เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
 ISBN  9742777985:100บาท
 ผู้แต่ง  นิธิยา รัตนาปนนท์.
 ชื่อเรื่อง  หลักการแปรรูปอาหารเบื้องต้น / นิธิยา รัตนาปนนท์.
 พิมพ์ลักษณ์  กรุงเทพฯ : โอเดียนสโตร์, 2544.
 ลักษณะทางกายภาพ  148 หน้า : ภาพประกอบ ; 24 ซม.
 หัวเรื่อง  อาหาร--การเก็บและรักษา.
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก สถานที่ สถานะ
1. หนังสือทั่วไป ภาษาไทย
หนังสือทั่วไป ภาษาไทย
664.028 น343ห 2544  
  
หอสมุดกลาง
►ชั้น 3 โซน B (คลังหนังสือ)
On Shelf
2. หนังสือทั่วไป ภาษาไทย
หนังสือทั่วไป ภาษาไทย
664.028 น343ห 2544  
  
หอสมุดกลาง
►ชั้น 3 โซน B (คลังหนังสือ)
On Shelf
   [แสดง 2/2 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [นิธิยา รัตนาปนนท์.]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: หลักการแปรรูปอาห..

 
 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2017. All Rights Reserved.